Danh sách từ A-Z
Phim 18+ Anh Em Họ P2
Xem phim

Phim 18+ Anh Em Họ P2

Relative Brother 2

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Hàn Quốc

3.05/ 5 7 lượt
Xem phim ở Server VIP1
Nội dung phim

Anh Em Họ phần 2 – Relative Brother 2020 là một phim 18+ Hàn Quốc được thực hiện bởi đạo diễn Choi Seong-eun, người từng thực hiện những bộ phim cấp 3 nổi tiếng như: Brother’s Girl (Movie, 2020) Little Sister (Movie, 2020) 여동생…

Nội dung phim Anh Em Họ phần 2 – Relative Brother 2020 là câu chuyện kể về cô nàng Hye-ran. Mẹ cô vừa tái hôn cùng cha dượng nên Hye-ran phải sống chung nhà với anh chàng Sang-woo (cháu trai của cha dượng). Thời gian sống chung cùng nhau, Hye-ran bắt đầu có tình cảm với Sang-woo và khao khác được lếu lều cùng anh chàng khoai to này. Tuy nhiên vì mối quan hệ anh em họ, nên cô nàng bối rối, không biết có nên thổ lộ với Sang-woo.

Còn về phía Sang-woo, anh chàng này đã có một cô bạn gái vô cùng xinh đẹp. Tuy nhiên trong lúc quan hệ anh ta lại nghĩ về Hye-ran. Sau khi biết mình đã lỡ thích Hye-ran từ khi nào không hay biết. Nên anh ta đã quyết định chia tay bạn gái của mình.

Một hôm Sang-woo về nhà muộn, anh thấy Hye-ran đang mặc đồ lót, và nằm ngủ vô cùng sexy. Anh ta tiến tới, chạm vào người của Hye-ran thế là đêm đó 2 người đã có một trận mây mưa vô cùng táo bạo.

Mối quan hệ của anh em họ Hye-ran và Sang-woo sẽ đi về đâu? Liệu rằng sẽ có một đám cưới hạnh phúc xảy ra, hay cả 2 chỉ dừng lại ở mối quan hệ thể xác. Hãy cùng theo dõi hết bộ phim Anh Em Họ phần 2 thì sẽ rõ nhé!


Kênh Phim người lớn 18+ Nhật bản Hàn Quốc Trung Quốc, hy vọng bạn thích bộ phim này. Hãy share và comment ở phần bình luận. Để phim18online.com ngày càng có nhiều phim hay hơn nữa phục vụ các bạn.

Hàng nghìn những phim sex hàn quốc hay nhất đang đợi bạn khám phá mỗi ngày. Sẽ được cập nhật thêm để các bạn thưởng thức.

Sex Hàn là một trong các nền công nghiệp phim sex mới nổi với các cô nàng diễn viên cao ráo trắng trẻo và xinh xắn như một bông hoa.

Link phim sex hay: anh em ho

Mở rộng...