Danh sách từ A-Z
Phim 18+ Chị gái trong trắng
Xem phim

Phim 18+ Chị gái trong trắng

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Hàn Quốc

3.78/ 5 4 lượt
Xem phim ở Server VIP1
Nội dung phim

Phim Chị gái trong trắng – True Sister 2020 thuộc thể loại tâm lý tình cảm 18+, khai thác đề tài về gia đình. Một trong những chủ đề được rất nhiều anh em đồng râm trên khắp thế giới yêu thích.

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của cặp chị em trong một gia đình tại Hàn Quốc. Trong một lần tình cờ vào phòng và xem được máy tính của em trai, người chị đã phát hiện ra một bí mật động trời về cậu em trai của mình. Cũng chính từ đây mối quan hệ chị em trong sáng ngày nào đã không còn nữa mà thay thế bằng những suy nghĩ đen tối.

Trong một lần chăm sóc chị gái bị ốm, chàng trai đã không kìm được thú tính trong người và đã có những hành vi không đúng đắn với chị gái của mình. Sau ngày hôm ấy, một mối tình ngang trái đã bắt đầu. Liệu rằng mối quan hệ này rồi sẽ đi về đâu? Cả 2 sẽ tìm được hạnh phúc của đời mình hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 19 phút của bộ phim Chị gái trong trắng.


Kênh Phim người lớn 18+ Nhật bản Hàn Quốc Trung Quốc, hy vọng bạn thích bộ phim này. Hãy share và comment ở phần bình luận. Để phim18online.com ngày càng có nhiều phim hay hơn nữa phục vụ các bạn.

Hàng nghìn những phim sex hàn quốc hay nhất đang đợi bạn khám phá mỗi ngày. Sẽ được cập nhật thêm để các bạn thưởng thức.

Sex Hàn là một trong các nền công nghiệp phim sex mới nổi với các cô nàng diễn viên cao ráo trắng trẻo và xinh xắn như một bông hoa.

Link phim sex hay: https://phim18online.com/country/han-quoc

Mở rộng...