Danh sách từ A-Z
Phim 18+ Người mẫu quyến rũ gợi tình
Xem phim

Phim 18+ Người mẫu quyến rũ gợi tình

Erotic model 2018

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Hàn Quốc

3.33/ 5 8 lượt
Xem phim ở Server VIP1
Nội dung phim

Phim cô nàng người mẫu dâm đãng – Erotic model 2018 thuộc thể loại tâm lý tình cảm 18+ được sản xuất bởi đạo diễn NS. Tak (노승택). Người từng thực hiện hàng loạt bộ phim cấp 3 khác như: Dịch vụ gia đình tuyệt vời, Chào mừng bạn đến với thành phố thiên thần…Ngoài ra phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên nữ trẻ trung như: Platoo Maria, Prao Naparee, Aom Nueng, Beya Proudrawee.

Nội dung phim Người mẫu gợi đòn – Erotic model là câu chuyện kể về một nhiếp ảnh gia tên là Ji-yong, anh ta đến Thái Lan để thực hiện bộ ảnh Maximum. Ji-yong cùng với trọ lý của mình Il-bong, rất tò mò cuộc sống về đêm của Thái Lan như thế nào, nên họ quyết định ra ngoài và tận hưởng một đêm nồng cháy với những cô nàng quyến rũ mà họ tìm thấy. Thế nhưng vì ăn chơi quá khuya nên họ đi làm muộn vào ngày hôm sau.

Kết quả là cô nàng người mẫu nổi tiếng Ice, phải chờ đợi và rất bực bội vì sự thiếu chuyện nghiệp của vị nhiếp ảnh gia này. Cuối cùng buổi chụp hình bị dừng lại và anh chàng Ji-yong và Ice không thể nhìn thấy nhau. Chuyện gì đã xảy ra với họ vào 5 năm trước. Liệu rằng buổi chụp hình có thể diễn ra suôn sẻ? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 11 phút của bộ phim Nàng người mẫu gợi tình.

Diễn viên phim Cô nàng người mẫu dâm đãng – Erotic model 2018
Platoo Maria trong vai người mẫu Ice.

Prao Naparee trong vai Joy.

Aom Nueng trong vai CL.

Beya Proudrawee trong vai Puing.

Jeong Ho-yoon trong vai Ji yong.

Jo Wan-jin trong vai II bong.

Cùng với sự góp mặt của hàng loạt diễn viên khác…


Kênh Phim người lớn 18+ Nhật bản Hàn Quốc Trung Quốc, hy vọng bạn thích bộ phim này. Hãy share và comment ở phần bình luận. Để phim18online.com ngày càng có nhiều phim hay hơn nữa phục vụ các bạn.

Hàng nghìn những phim sex hàn quốc hay nhất đang đợi bạn khám phá mỗi ngày. Sẽ được cập nhật thêm để các bạn thưởng thức.

Sex Hàn là một trong các nền công nghiệp phim sex mới nổi với các cô nàng diễn viên cao ráo trắng trẻo và xinh xắn như một bông hoa.

Link phim sex hay: https://phim18online.com/country/han-quoc

Mở rộng...